Skipti um bókara og er alsæl

Það var mikið gæfuspor að skipta um bókara- því ég er alsæl með þá feðga hjá Aðalbókaranum og alla þeirra þjónustu.

Að feta sig áfram í fyrirtækjarekstri, færa bókhaldið, hafa rekstrarstöðuna 100% á hreinu sem og að skila gögnum í tíma er mikilvægt og það er svo auðvelt þegar Aðalbókarinn er með manni í liði.

Bókhaldsþjónusta alla leið
Aðalbókarinn færir ekki bara bókhaldið mitt heldur minnir á sig, sækir gögnin til mín og þjónustar mig alla leið.  Það eina sem ég þarf að gera er að halda utan um gögnin, setja í gagnaboxið sem Aðalbókarinn lætur mér í té og svara tölvupóstinum um hvenær þeir geta sótt gögnin til mín.

Svo er það algjörlega brilliant að geta hringt, spurt um hvað eina sem mér liggur á hjarta án þess að eiga von á rukkun fyrir samtalið. Ég veit því ákvæmlega hvað bókhaldsþjónustan kostar, alltaf og það er frábært að finna hve þeir eru með mér í liði – ekki bara til að rukka mig.

Bókhald á mannamáli.
Fyrir vikið fæ ég alltaf svar á mannamáli, skýrt og skorinort, engar umbúðir eða sett fram á flókinn máta sem kostar hvítuna úr augunum að leysa úr.

Já, ég er alsæl með bókhaldsþjónustuna sem þeir hjá Aðalbókaranum veita mér. Það er alltaf gaman að heyra í þeim, svo ekki sé nú minnst á að klára málin á öruggan og einfaldan máta.

Aðalbókarinn douze points!
Ef þú ert í vafa, heyrðu bara í þeim og kannaðu málið hér.
Það gæti margborgað sig fyrir þig!

Ingibjörg Gréta Gísladóttir